โปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ฉลองเปิดสะพานใหม่ที่มาเก๊า

สายการบินไทย (Thai Airways)

 • จอง : วันนี้ - 15 ก.ค. 2562
 • เดินทาง : 1 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2562

ช่องทางการจอง

เงื่อนไขและข้อกำหนดของตั๋วที่สำคัญ

 • ราคาบัตรนี้สำหรับการเดินทาง ไป-กลับ บนชั้นประหยัด ในเส้นทางที่กำหนด โดย สายการบินไทย (Thai Airways) เท่านั้น
 • ราคาบัตรนี้ สำหรับการจองพร้อมกัน 2 ท่านขึ้นไป
 • จอง : วันนี้ - 15 ก.ค. 2562
 • เดินทาง : 1 มิ.ย. - 31 ก.ค. 2562
 • ราคาบัตรโดยสาร รวมภาษีสนามบิน และมีที่นั่งจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกและเปลี่ยนแปลงการสำรองที่นั่งของท่าน รวมถึงยกเลิกการชำระเงิน (หากมีการชำระเข้ามา) ในกรณีที่การสำรองที่นั่งไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ระบุข้างต้น

สายการบินไทย (Thai Airways)

สายการบินไทย (Thai Airways) หรือชื่อย่อว่า การบินไทย (Thai Airways) เป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรการบินสตาร์อัลไลแอนซ์ ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรการบินแรกและใหญ่ที่สุดในโลก การบินไทยได้รับรางวัลสายการบินที่ให้บริการสปาเลาจน์ยอดเยี่ยมจากสกายแทร็กซ์ (Skytrax) เมื่อปี 2016 ปัจจุบันการบินไทยได้ให้บริการการบินไปยังท่าอากาศยานทั้งหมด 84 แห่ง มากกว่า 37 ประเทศ (รวมประเทศไทย) ครอบคลุม 3 ทวีปทั่วโลก โดยแบ่งการให้บริการภายในห้องโดยสาร ออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ ชั้นประหยัด ชั้นประหยัดแบบพรีเมี่ยม ชั้นรอยัล ซิลค์ คลาส (ชั้นธุรกิจ) และชั้นรอยัล เฟิร์ส คลาส (ชั้นหนึ่ง)

วิธีจองสายการบินไทย (Thai Airways)

เข้าเว็บไซต์ ynotfly.com กรอกรายละเอียดในช่องต่างๆ แล้ว คลิก "ค้นหา" หลังจากนั้นเลือกไฟล์ทที่ต้องการเดินทาง และกรอกข้อมูลผู้ติดต่อ และผู้โดยสาร

ในขั้นตอนชำระเงิน ผู้ใช้จำเป็นต้องผ่านระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้บัตรเครดิตที่เรียกว่า 3D-Secure เพื่อชำระเงิน

เมื่อการจองเสร็จสิ้น จะได้รับอีเมลล์ยืนยันการจองที่มีรายละเอียดของการเดินทางครบถ้วน โดยสามารถใช้ในการเดินทางได้จริง

ชั้นโดยสาร และการบริการ

ชั้นประหยัด

การบินไทยยินมีห้องโดยสารมีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมเสริฟ์อาหารรสเลิศชนะรางวัลการประกวด จนได้รับการยอมรับว่าเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในธุรกิจสายการบิน นอกจากนี้สายการบินไทยยังคงพัฒนาการบริการมาอย่างต่อเนื่อง และใส่ใจทุกรายละเอียดความต้องการของผู้โดยสาร เพื่อให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลิน และสะดวกสบายตลอดการเดินทางของท่าน ในชั้นประหยัดของทางสายการบินได้จัด Media Library ความบันเทิงสนุกครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเลือกชมภาพยนต์ รายการทีวี หรือรายการเพลงมากมาย จากจอภาพสัมผัสส่วนตัวหน้าที่นั่งของท่าน เพลิดเพลินตลอดการเดินทางอันนุ่มนวลและความอบอุ่นในแบบสยามเมืองยิ้มจากสายการบินคุณภาพ

ชั้นธุรกิจ

ห้องโดยสารชั้นธุรกิจของสายการบินไทย ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมและมรดกไทยอันล้ำค่า อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อท่านมาถึงที่นั่งโดยสาร พนักงานบนเครื่องบินจะต้อนรับท่านด้วยความสดชื่น กับเครื่องดื่มรสเลิศ โดยมีให้เลือกตั้งแต่แชมเปญ น้ำผลไม้สด หรือจะเป็นเครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อของสายการบินอย่าง 'Violet Breeze' ซึ่งสกัดจากน้ำมะนาวเย็นปั่นกับดอกอัญชัญ สำหรับห้องโดยสารชั้นธุรกิจท่านสามารถผ่อนคลายปรับเบาะที่นั่ง รองรับทุกกริยาบททุกการทำงาน พร้อมด้วยเต้าจ่ายไฟฟ้าสำหรับชาร์จคอมพิวเตอร์และช่องเสียบ USB ในทุกๆ ที่นั่งชั้นธุรกิจ หรือผู้โดยสารจะเลือกสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนต์กว่า 100 รายการ ช่องรายการทีวีกว่า 100 รายการ หรือซีดีเพลงกว่า 100 แผ่น ผ่านหน้าจอสัมผัส แบบ flat screen หน้าที่นั่ง ขนาด 15-16 นิ้ว ตลอดการเดินทาง พร้อมด้วยพนักงานต้อนรับคอยดูแล อำนวยความสะดวกท่านด้วยความอบอุ่นสู่จุดหมายการเดินทางของท่าน และห้องโดยสารชั้นธุรกิจยังมีความหลากหลายแตกต่างกันไปตามเส้นทางการบินและเครื่องบินแต่ละรุ่น โดยสายการบินจะอัพเกรด เพิ่มนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องและแจ้งให้ทราบผู้โดยสารทราบเป็นระยะ ซึ่งที่นั่งโดยสารส่วนตัวแบบ Lounge-Office-Bed จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับท่านในระหว่างการเดินทาง ซึ่งเครื่องบินรุ่นใหม่ของการบินไทย Airbus A380 และ Boeing 787 ผู้โดยสารสามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ 180 องศาแตกต่างจากเบาะที่นั่งของเครื่องบินรุ่นอื่นๆ ที่สามารถปรับได้เพียง 160-170 องศา นอกจากนี้ ผู้โดยสารชั้นธุรกิจทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับอาหารสุดพิเศษ บริการชั้นเลิศที่ได้รับรางวัล รวมถึงสิทธิพิเศษในการเข้าใช้บริการเลานจ์ของการบินไทยและสายการบินพันธมิตรอื่นๆ ทั่วโลก

ชั้นหนึ่ง

สายการบินไทยขอมอบประสบการณ์การเดินทางสุดแสนประทับใจ บริการเป็นเลิศ ในห้องโดยสารชั้นหรู กับการตกแต่งแบบร่วมสมัย งดงามอย่างไทย ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ทางสายการบินขอมอบให้ท่านได้ผ่อนคลายก่อนออกเดินทางด้วยบริการนวดน้ำมัน "Touch of Silk" หรือการนวดแผนไทย พร้อมบริการท่านที่เลาจ์ผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (Royal First Lounge) ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อเริ่มต้นการเดินทางสายการบินขอตอนรับท่านด้วยแชมเปญหรู เสริฟ์พร้อมกับคาเวียร์รสเลิศ ในห้องโดยสารขนาดใหญ่ บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวอย่างอบอุ่น ซึ่งห้องโดยสารชั้นหนึ่งในแต่ละเส้นทาง เครื่องบินแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันไป โดยสายการบินไทยเน้นการออกแบบร่วมสมัยอย่างปราณีต สร้างความสะดวกสบายแก่ผู้โดยสาร และพร้อมเสริฟ์อาหารรสเลิศโดยเชฟชั้นนำ นอกจากนี้ท่าน สามารถใช้บริการพิเศษอื่นๆ อีกมากมายในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเลาจ์ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า และบริการพิเศษอื่นๆ ที่แตกต่างกันไปในแต่ละเที่ยวบิน

สำหรับเครื่องบินโดยสาร Airbus A380 และเครื่องบิน Boeing 747 รุ่นใหม่ ออกแบบ Pod อย่างมีระดับ ผู้โดยสารชั้นหนึ่งสามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัวและกว้างขวาง สามารถปรับที่วางขาได้ยาวถึง 8 ฟุต ซึ่งเครื่องบิน Boeing 747 มีที่นั่งโดยสารมีความกว้างถึง 23 นิ้ว และเครื่องบิน Airbus A380 มีความกว้างถึง 27 นิ้ว ในส่วนของบนเครื่องบิน Airbus A340 ผู้โดยสารสามารถปรับเบาะที่นั่งเอนได้ถึง 180 องศา และเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงครบรูปแบบ บนจอภาพขนาดใหญ่ 23 นิ้ว แบบ flat screen กับภาพยนต์ที่ให้ท่านได้เลือกชมกว่า 130 เรื่อง รายการทีวีกว่า 300 รายการ ซีดีเพลงกว่า 500 แผ่น ให้ท่านได้เพลิดเพลิน สะดวกสบายตลอดการเดินทางสู่จุดหมายปลายทาง

ห้องรับรองพิเศษชั้นหนึ่ง

ห้องรับรองพิเศษ รอยัลออร์คิด ณ สนามบินสุวรรณภูมิ ได้รวบรวมการบริการสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับผู้โดยสารไว้ในที่เดียว โดยสื่อแนวความคิดถึงความเอกลักษณ์ของสายการบินไทยอย่างชัดเจน ซึ่งหมายถึง การแสดงความเป็นตัวตน สโลแกน สถานที่ตั้ง และการให้บริการ ซึ่งเกิดความผสมผสานเอกลักษณ์ 4 ประการอย่างลงตัว ดังนี้

 • สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นไทย – ผู้หญิงที่มีเสน่ห์และประสิทธิภาพ พร้อมด้วยไหวพริบ ความสง่างาม และอ่อนโยน
 • ให้บริการที่นุ่มนวลดุจแพรไหม ตามสโลแกน Smooth as Silk
 • สถานที่ตั้ง ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
 • การให้บริการที่เป็นเลิศแก่ผู้โดยสารด้วยความรวดเร็วและสุภาพอ่อนโยน

ห้องรับรองพิเศษ รอยัลออร์คิด ของสายการบินได้รับการตั้งชื่อตามผ้าไหมราชสำนักของแผ่นดินสุวรรณภูมิ ที่สะท้อนถึงความนุ่มนวล ความปราณีต ความสวยและสง่างามสื่อถึงการให้บริการอย่างไร้ที่ติ เพื่อให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายแบบส่วนตัว และการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒธรรมมรดกของไทย

ห้องรับรองพิเศษ รอยัลออร์คิด การบินไทย ณ สนามบินสุวรรณภูมิ เปิดให้บริการจำนวน 8 แห่ง ภายในสนามบิน โดยให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และชั้นธุรกิจ

ห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจ รอยัลซิลค์

สิ่งอำนวยความสะดวก :

 • ห้องรับรองส่วนตัว
 • บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มนานาชนิด
 • มุมเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอล์
 • มุมอินเตอร์เน็ต พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์จำนวน 6 เครื่อง
 • มุมเด็กเล่น
 • ห้องน้ำ พร้อมทั้งห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุและผู้ที่ใช้รถเข็น

ให้บริการสำหรับ:

 • ผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่เดินทางระหว่างประเทศในวันเดียวกันด้วยเที่ยวบินสายการบินไทย
  • ไม่สามารถนำผู้ติดตามเข้าใช้บริการ
 • ผู้โดยสารชั้นธุรกิจที่เดินทางในวันเดียวกันด้วยเที่ยวบินสายการบินภายในกลุ่มสตาร์อัลไลแอนซ์
  • ไม่สามารถนำผู้ติดตามเข้าใช้บริการ
 • ผู้โดยสารบัตรแพลตินัมรอยัลออร์คิดพลัสที่เดินทางระหว่างประเทศในวันเดียวกันด้วยเที่ยวบินสายการบินไทย
  • สามารถนำผู้ติดตาม (เดินทางในวันเดียวกันด้วยเที่ยวบินสายการบินในกลุ่มสตาร์อัลไลแอนซ์) เข้าใช้บริการได้ 1 ท่าน
 • เวลาให้บริการ : 05.00 น. – 02.00 น

มีจำนวน 5 ห้อง ดังนี้

อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) D  ชั้น 3

อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) C ฝั่งตะวันออก ชั้น 3

อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) C ฝั่งตะวันตก ชั้น 3

อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) E ฝั่งตะวันออก ชั้น 3

อาคารเทียบเครื่องบิน (Concourse) A ชั้น 2